LOGO
Reply to Thread New Thread
Old 08-02-2016, 03:20 AM   #1
dochoitinhducgiare

Join Date
Jul 2016
Age
35
Posts
18
Junior Member
Default Những triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2
Trĩ l* một trong những bệnh lý h*u môn trực tr*ng khá phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở cả nam v* nữ trong mọi độ tuổi. Bệnh trĩ phát triển th*nh hai loại l* trĩ nội v* trĩ ngoại, với các triệu chứng bệnh trĩ biểu hiện cơ bản như sau:


HỮNG DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ?

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa , bệnh trĩ được tạo th*nh do các đám rối tĩnh mạch trĩ dãn quá mức ở các mô xung quanh h*u môn. Trong giai đoạn mới phát bệnh, các biểu hiện thường không rõ r*ng nên người bệnh dễ nhầm lẫn với các chứng bệnh khác. Dưới đây l* một v*i dấu hiệu v* triệu chứng của bệnh trĩ.

∗ Các dấu hiệu, triệu chứng bệnh trĩ:

Rát, đau buốt h*u môn: Đây l* biểu hiện ban đầu m* người bệnh trĩ thường gặp phải. Trong quá trình đại tiện, người bệnh cảm thấy rát hoặc đau buốt ở h*u môn, gây khó khăn trong việc tống phân ra ngo*i. Cơn đau có thể âm ỉ kéo d*i v*i giờ sau đó. Tình trạng n*y nếu kéo d*i có khả năng gây viêm nhiễm vùng h*u môn.

Đại tiện ra máu: Trong quá trình đại tiện, ban đầu người bệnh sẽ thấy v*i giọt máu nhỏ d*nh v*o phân hoặc trên giấy vệ sinh. Về sau, khi đi cầu, nếu bạn bị táo bón phải rặn nhiều sẽ thấy máu chảy th*nh giọt hay th*nh tia. Nặng hơn l* cứ mỗi khi ngồi xổm hoặc đứng nhiều, máu sẽ tự động chảy.

Sa búi trĩ: Tùy theo mức độ trĩ sa m* người bệnh có những biểu hiện khác nhau. Nếu trĩ sa độ 1, độ 2 thì có thể tự co lên được. Trĩ sa ở độ 3 thì người bệnh phải dùng tay nhét v*o lại. Đến độ 4 thì đây l* mức độ nặng nhất nên không thể dùng tay nhét được nữa. Nếu người bệnh đến mức độ n*y sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, hay cáu gắt, mọi sinh hoạt thường ng*y đều bị đảo lộn.

Viêm nhiễm h*u môn: Sau khi đại tiện, người bệnh cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy ở lỗ h*u môn. Biểu hiện n*y c*ng rõ rệt sau một thời gian mắc bệnh.

  Máu vón cục: Đây l* tình trạng máu vón cục rồi tạo th*nh máu đông trong cơ thể người bệnh. Trong khi đại tiện, nếu bệnh nhân có cảm giác đau, thấy h*u môn bị sưng viêm thì có thể đã mắc trĩ ngoại.

  Dịch nhầy tr*n ra ngo*i: Người bệnh có thói quen rặn để nhanh tống phân ra ngo*i trong thời gian d*i sẽ khiến dịch nhầy tiết v* tr*n ra nhiều, h*u quả phần da h*u môn sẽ bị tổn thương, gây ngứa ngáy.

  Ngo*i ra, nếu trong quá trình đại tiện, người bệnh thấy khối trĩ tụt xuống, qua ống h*u môn đi ra ngo*i thì cũng nên đến các cơ sở y tế, phòng khám uy t*n để được thăm khám, chữa trị kịp thời.

MC
dochoitinhducgiare is offline


Old 01-09-2018, 07:51 AM   #2
guadalupeky3

Join Date
Jan 2018
Posts
32
Member
Default Grown up site
Pron blog neighbourhood
Amateur blow job
hollywood erotic erotic snow white erotic comments erotic desires erotic experiences
guadalupeky3 is offlineReply to Thread New Thread

Tags
sức khỏe

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools
Display Modes

Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 

All times are GMT +1. The time now is 07:54 AM.
Copyright ©2000 - 2012, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 PL2
Design & Developed by Amodity.com
Copyright© Amodity