LOGO
Reply to Thread New Thread
Old 06-14-2017, 08:05 AM   #1
dangtan291990

Join Date
May 2017
Age
35
Posts
10
Junior Member
Default B* quyết mặc bikini - bralette quyến rũ v* an to*n trong mùa du lịch biển
Mùa du lịch biển sắp đến, bạn đã có cho mình những b* quyết mặc bikini đẹp m* không phải e sợ bất kỳ sự cố ngo*i mong đợi n*o chưa?

Mùa Hè - mùa du lịch biển cũng ch*nh l* lúc thời trang áo tắm "lên ngôi". Những ng*y nắng gió đã sắp ùa về, nếu bạn muốn tự tin khoe dáng trên biển m* không phải e sợ những sự cố đáng tiếc thì đừng bỏ lỡ những b* quyết mặc áo bra đẹp sau đây:B* quyết mặc bikini đẹp v* quyến rũ h*ng đầu ch*nh l* nuôi dưỡng l*n da khỏe mạnh. To*n bộ phần da nằm ngo*i bikini sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nên cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt. Bởi lẽ đó, việc s* dụng kem chống nắng l* biện pháp hiệu quả nhất để da không bị bỏng rát, *ng đỏ khi tiếp xúc quá lâu với nắng. Khi s* dụng kem chống nắng, bạn nên s* dụng loại chống được cả ba tia UVA/UVB/UVC v* có khả năng dưỡng ẩm cho da.Không chỉ cần chống nắng, các chị em phụ nữ muốn mặc bikini hấp dẫn còn phải lưu ý đến việc chăm sóc da mịn m*ng, tr*n đầy sức sống. Các sản phẩm tẩy tế b*o chết, dưỡng da v* xịt khoáng nên được chuẩn bị kĩ c*ng v* mang theo bên mình. Đối với những vùng da bị nứt, rạn có thể dùng những sản phẩm đặc trị chuyên dụng để che v* l*m mờ hiệu quả.

2. Chọn bikini phù hợp

Nắm rõ thế mạnh v* điểm yếu trên cơ thể l* b* quyết mặc bikini đẹp quan trọng thứ hai. Không phải bộ bikini n*o đẹp thì bạn mặc v*o sẽ đẹp, quan trọng nhất vẫn l* sự h*i hòa v* cân đối. Loại bikini có dây vòng qua cổ hay loại áo bralette đều l* những sự lựa chọn ho*n hảo. Ngo*i ra, có thể mặc bikini cùng với áo lưới hoặc áo khoác mỏng ở ngo*i để che đi khuyết điểm phần bụng, vai hoặc phần chân ngắn.

Với những người có thân hình tròn trĩnh, nên mặc những loại bikini m*u tối v* s*m để trông gầy hơn. Với những bạn có l*n da trắng, hãy mặc những bộ bikini có m*u sáng v* bắt mắt để tôn thêm vẻ đẹp l*n da.

3. S* dụng phụ kiện

Các phụ kiện như dây chuyền, lắc tay, mũ v*nh… Sẽ góp phần điểm xuyến cho bộ bikini của bạn trông th*t bắt mắt. Tuy nhiên bạn nên học hỏi từ các fashionista để biết cách phối hợp mọi thứ sao cho th*t cân đối v* h*i hòa.

4. Chế độ ăn uống – nghỉ ngơi hợp lý

Duy trì chế độ ăn uống giữ dáng để có được thân hình khỏe mạnh v* quyến rũ cũng l* b* quyết mặc bikini đẹp. Thường xuyên bổ sung chất xơ v*o bữa ăn, uống nhiều nước. Có thể s* dụng các thực phẩm gi*u protein dạng lỏng như sữa hay soup thịt/hải sản, như thế bạn sẽ có được thân hình săn chắc hơn.

Ngo*i ăn uống khoa học thì bạn cần có chế độ t*p thể dục v* thường xuyên. Nếu bạn không có điều kiện v* thời gian để đi t*p tại các phòng t*p thì hãy đặt ra định mức để chạy bộ h*ng ng*y

Cagebra shop luôn có đủ các mẫu mã phục vụ khách h*ng. Chi tiết truy c*p tại fb: aocagebrahanoi - hoặc seach từ khóa ÁO BRA.

CALL HOTLINE : 098.928.693 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
dangtan291990 is offlineReply to Thread New Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools
Display Modes

Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 

All times are GMT +1. The time now is 05:06 PM.
Copyright ©2000 - 2012, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 PL2
Design & Developed by Amodity.com
Copyright© Amodity