LOGO
Reply to Thread New Thread
Old 11-01-2016, 04:23 PM   #1
nguyentran02

Join Date
Sep 2016
Age
36
Posts
44
Member
Default Aston Martin sẽ ra siêu xe chạy điện 800 mã lực
Theo trang Automotive News, Aston Martin đang trong quá trình phát triển một mẫu sedan chạy ho*n to*n bằng điện, với công suất lên tới 800 mã lực, cạnh tranh với "ngôi sao" Tesla Model S.Nguồn tin n*y cho biết xe sẽ ra mắt như một phiên bản chạy ho*n to*n bằng điện của mẫu Rapide, với giá bán khoảng 250.000 USD, cao gần gấp đôi Model S.

Hiện xe Rapide S có giá hơn 200.000 USD tại Mỹ, nên nếu phiên bản chạy điện (EV) chỉ đắt hơn 50.000 USD thì không phải l* nhiều.

V* nếu phát triển dựa trên Rapide, Có thể xe sẽ hơn Tesla Model S về thiết kế nội ngoại thất, còn về động cơ, t*nh năng v*n h*nh..., câu trả lời vẫn đang ở tương lai. Dự kiến xe sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới.

– Cần tìm Blog Tư Vấn Xe Ô Tô hoặc muốn có thông tin về những chiếc Xe Hơi Siêu Sang v* Xe Hơi Giá Rẻ, hãy th* truy c*p v*o diễn đ*n Blog Tu Van Xe O To!

Ông Andy Palmer - CEO của Aston Martin cho biết, xe Rapide phiên bản chạy điện sẽ s* dụng một mô-tơ có công suất cực đại khoảng 800 mã lực. V* ông Palmer kỳ vọng rằng xe có thể chạy quãng đường khoảng 320km sau mỗi lần sạc đầy pin. Để tiện so sánh, hiện xe Rapide S s* dụng động cơ V12 6.0L hút kh* tự nhiên có công suất cực đại khoảng 550 mã lực.

Có vẻ như một trong thị trường trọng tâm của xe Rapide chạy điện sẽ l* Trung Quốc, vì ông Palmer nói rằng hãng cần các mẫu xe không kh* thải để nhanh chóng hạ lượng kh* thải trung bình của to*n danh mục sản phẩm hiện gồm to*n xe thể thao s* dụng động cơ V8 v* V12, đặc biệt l* tại những thị trường như Trung Quốc.

Xe Aston Martin Rapide sẽ dùng bộ pin do LG hoặc Samsung cung cấp, tương tự dự án xe điện của Audi.

Ngo*i ra, CEO của Aston Martin cũng cho biết hãng đang phát triển một mẫu SUV. Mẫu DBX crossover có thể sẽ có mặt trên thị trường v*o năm 2019, trước tiên với bản hybrid sạc điện, sau đó l* một bản máy xăng , v* cuối cùng sẽ l* bản ho*n to*n chạy điện.
nguyentran02 is offlineReply to Thread New Thread

Tags
blog tu van xe o to, blog t vấn xe t, blogtuvanxeoto

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools
Display Modes

Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 

All times are GMT +1. The time now is 04:54 AM.
Copyright ©2000 - 2012, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 PL2
Design & Developed by Amodity.com
Copyright© Amodity