LOGO
Reply to Thread New Thread
Old 07-29-2016, 08:28 AM   #1
dochoitinhducgiare

Join Date
Jul 2016
Age
38
Posts
18
Junior Member
Default Các biểu lộ thường gặp của bệnh trĩ
Hiện nay bệnh trĩ l* một bệnh lý đã trở th*nh khá phổ thông trong dân cư v* ở nhiều đối tượng có nguy cơ dễ mắc phải. Có hai loại bệnh trĩ l* trĩ nội v* trĩ ngoại. trình diễn.# của hai loại trĩ n*y cũng khác nhau, sau khoảng thời kì mắc bệnh v* có những triệu chứng trầm trọng, bệnh nhân mới biết mình mắc bệnh. Do tâm lý e dè, bệnh nhân không dám chia sẽ bệnh tình nên khó lường trước được những biến chứng cũng như h*u quả từ bệnh trĩ. Do đó việc phát hiện sớm các thể hiện của bệnh trĩ sẽ giúp cho việc điều trị giảm được khó khăn v* hiệu quả hơn.


Cc d

Các trình diễn.# thường gặp của bệnh trĩ

diễn tả của bệnh trĩ thường gặp v* sớm nhất:

-Ngứa rát chút *t hay cục bộ xung quanh h*u môn.

-Khó chịu v* đau xung quanh lỗ đ*t.

- Cảm giác khó chịu, ẩm ướt nằm gần lỗ đ*t.

- Bệnh nhân chảy máu khi đi tiêu, có khi thấy máu rò rĩ ở giấy chùi vệ sinh hay phân.

- Người mắc bệnh trĩ đau khi đi tiêu.

- Viêm nhiễm vùng lỗ đ*t do lẫn với nước tiểu v* phân.


trình diễn.# khi mắc trĩ ngoại

Trĩ ngoại hình th*nh khi các búi trĩ nhô ra ngo*i nằm gần vùng h*u môn, hình th*nh từ áp lựccăng giãn các tĩnh mạch gây sưng viêm các mô liên kết.

biểu lộ của bệnh trĩ ngoại do bề mặt ngo*i búi trĩ sưng to hay nhỏ tùy mức độ, có m*u sẫm, tụ máu cục bộ, cứng rác, có khi bị mưng mủ, viêm loét hình th*nh các vết rách, nứt h*u môn.

Thêm một biểu đạt thường gặp của bệnh trĩ ngoại l* viêm nhiễm vùng lỗ đ*t do người mắc bệnh trĩ luôn cảm thấy khó chịu, ẩm ướt vùng lỗ đ*t sau khi đi tiêu, hình th*nh các vết viêm nhiễm do lẫn với nước tiểu v* phân đi ra.

Các tĩnh mạch căng giãn bao phủ bề ngo*i một lớp da lồi lên, tạo th*nh một đám rối tĩnh mạch lớn cũng hình th*nh miêu tả của trĩ ngoại.

Ngo*i ra miêu tả của trĩ ngoại còn ở chỗ các mép gấp quanh viền lỗ đ*t sưng to, có khi tạo th*nh các khe nứt trầy xướt có lẫn các chất thải t*ch tụ bên trong nó do bị viêm nhiễm lâu ng*y. Lớp da ph*a ngo*i có khi sẽ lồi lên th*nh khối kèm theo các biến chứng phù nề, xơ cứng các mô vùng h*u môn.


tả khi mắc trĩ nội

Bệnh trĩ nội thời gian đầu người mắc bệnh cũng như thầy thuốc khó chẩn đoán, chỉ sau thời gian mới xuất hiện các dấu hiệu của trĩ nội. Trĩ nội hình th*nh do các tĩnh mạch to phình, mạch máu bị phù v* do xơ hóa, suy yếu,viêm nhiễm th*nh trực tr*ng ruột

mô tả của trĩ nội l* do các tĩnh mạch nằm trong trực tr*ng ruột to phình giãn nỡ, ph*a niêm mạc trực trạng có m*u đó, mềm v* dễ chảy máu.

Thêm biểu lộ khác của trĩ nội l* do các huyết mạch bị phù nề, búi trĩ có m*u đỏ v* có hiện tượng sa búi trĩ. Ph*a lớp ngo*i có khi có các hạt máu đỏ nhỏ li ti v* dễ bị chảy ra ngo*i khi bệnh nhân đi tiêu.

bộc lộ của trĩ nội l* do các vết viêm nhiễm hình th*nh do bị thương tổn từ việc đi tiêu phải cố nhiều tạo sự co sát từ phân, trầm trọng gây nhiễm trùng máu, l*m các mô mạch bị sưng, xơ cứng, lòi ra ngo*i không thể tụt v*o được,nhưng vết lòi đó lại khó chảy máu.


Khi phát hiện sớm các biểu đạt của bệnh trĩ cũng như các dấu hiệu đi kèm sẽ giúp cho việc điều trị bệnh trĩ giảm bớt được khó khăn, tránh giải phẫu gây đớn đau v* có những cách chữa trị hiệu quả hơn.
Hãy chủ động phát hiện v* điều trị sớm bệnh trĩ


Vi d
dochoitinhducgiare is offlineReply to Thread New Thread

Tags
sức khỏe

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools
Display Modes

Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 

All times are GMT +1. The time now is 11:46 PM.
Copyright ©2000 - 2012, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 PL2
Design & Developed by Amodity.com
Copyright© Amodity